Câu hỏi thường gặp

Tủ nấu cơm có những loại nào?

xã hội hiện đại kéo theo sự phát triển của công nghệ và cùng với đó là sự đi lên của công nghiệp.
dần dần là trợ thủ đắc lực cho những đầu bếp hay đơn giản hơn là những người làm kinh doanh, sản xuất cơm hàng loạt. Nó thay thế cho cách nấu cơm truyền thống vừa vất vả, hao tổn công sức, thời gian và tiền bạc.

Ở bất cứ một nhà hàng nào bạn cũng có thể bất gặp những chiếc tủ nấu cơm như vậy? Bạn cũng muốn sắm cho mình một cái để làm người bạn đồng hành trong gian bếp. Tuy nhiên bạn chưa biết tủ nấu cơm có những loại nào và cái nào thì phù hợp với gian bếp của bạn.Tủ nấu cơm có những loại nào?

Bài viết này của chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy  Và ưu điểm riêng biệt của từng loại tủ là như thế nào?

Thông thường tủ nấu cơm sẽ có hai cách phân chia. Đó là cách phân chia theo nguồn cung tức là cách để làm chín cơm. Theo cách phâm chia này tủ nấu cơm sẽ có hai loại là tủ nấu cơm theo sự hoạt động của điện và tủ nấu cơm dùng gas.

Với tủ nấu cơm sử dụng điện lại được phân chia thành hai loại là tủ nấu cơm điện cơ và tủ nấu cơm điện tử. Hai loại này về cơ bản là giống nhau bởi chúng đều sử dụng nguồn cung ứng là điện. Thân thiện, dễ sử dụng và có sức bền dẻo dai là những ưu điểm mà tủ này có được. Tuy nhiên, với tủ nấu cơm điện tử người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt việc tạo ra những suất cơm ngon hơn bởi sự thể hiện của các thông số vật lý có sẵn trên bảng điện tử. Thời gian cơm chín, nhiệt độ và sự tăng giảm ra sao, tất cả được thể hiện ở đó. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng cơm nát, cơm khô hay không chín nữa.

Với tủ nấu cơm hoạt động gas về cơ bản kết cấu hay mẫu mã không có gì khác so với tủ nấu cơm điện. Nó ưu việt hơn so với tủ nấu cơm điện ở chỗ dùng gas nên sẽ giúp người dùng chủ động hơn rất nhiều. Nó sẽ không gây trở ngại cho bạn mỗi khi có sự cố mất điện hay cắt điện luân phiên. Nó làm giảm bớt tối đa các chi phí từ điện mà ra. Với những người tiêu dùng thông thái và chuyên nghiệp họ sẽ biết đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho mình.

Ngoài cách phân chia này, tủ nấu công nghiệp còn được phân chia dựa vào kích thước mỗi sản phẩm mà ở đây là khay nấu. Thông thường tủ nấu cơm sẽ có từ 6 đến 30 khay. Tùy thuộc vào mức độ kinh doanh của mỗi nơi mà họ sẽ chọn cho mình những chiếc tủ thích hợp. Thường các nhà hàng sẽ sử dụng tủ nấu cơm 12 khay bởi sự tiện lợi của nó. Thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh giúp bạn dễ dàng di chuyển. Đương nhiên, với chiếc tủ này, mấy trăm suất cơm sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Trên đây là những cách phân chia đồng thời cũng là những loại tủ nấu cơm phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

Nếu cần đặt mua tủ nấu cơm bạn hãy nhấc điện thoại của mình và gọi đến chúng tôi. Số điện thoại: 0439985002 hoặc trực tiếp đến gian hàng của chúng tôi tại 559Minh khai -hai bà trưng-HN để được trực tiếp xem sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn tận tình từ các nhân viên.

VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ BF

Địa chỉ: : 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng-Hà Nội

Điện thoại: 04. 3999.5.333 - 04.3998.5002 - Fax: 04.3632.0190  (8h00-21h00)
Email :       thietbinhahangbacviet@gmail.com
Skype :      thietbinhahangbacviet 

Website : http://thietbinhahangbacviet.com  

Quản lý: Chính Hữu- 0977.545.888
Sales manager : Tạ Thủy0902.586.111 
Zalo - Viber - WhatsApp - Facebook : 0977.545.888


 

 

Hỗ trợ bán hàng
Hà Nội
124 Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng
Chăm sóc khách hàng

Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30)

Hà Nội: (024)3.999.5.333

thietbinhahangbacviet@gmail.com


+ Tên Công ty: Công ty TNHH Đầu tư và Công Nghệ BF
+ Người đại diện: Tạ Thị Thủy
+ Địa chỉ: Số 3/120, ngõ 72, đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
+ Điện thoại : 0977545888    
 Zalo : 0977545888
+ Email: thietbinhahangbacviet@gmail.com

+ Số Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0103749834
+ Ngày cấp: 23/04/2009, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

Kết nối với chúng tôi


Sociallink Twitter Sociallink Facebook Sociallink G+ Sociallink RSS Sociallink RSS